Bưu điện chuyển phát tận tay gần 7000 vé trận bán kết Việt Nam - Phillipines

04:23 PM 29/11/2018 In bài viết

Trong ngày hôm nay 29/11, VNPost sẽ tiếp tục cập nhật số lượng khách đăng ký chuyển phát vé bán kết AFF Cup qua đường Bưu điện.

Bắt đầu từ sáng mai 30/11 đến ngày 2/12, Bưu điện sẽ bắt đầu chuyển phát vé tới tận địa chỉ khách hàng đăng ký trên hệ thống bán vé trực tuyến (online). 

Khi nhận vé, người nhận bắt buộc phải xuất trình 1 trong 2 loại giấy tờ là chứng minh thư hoặc căn cước công dân (Không chấp nhận các loại giấy tờ khác).

Đối với những trường hợp người mua không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người nhận hộ. Tuy nhiên người nhận hộ phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên Bưu điện.

Đối với những trường hợp VNPost đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF. Trường hợp này khách hàng muốn nhận vé, phải đến VFF để nhận. Người mua vé vẫn phải xuất trình chứng minh thư hoặc căn cước công dân theo quy định của VFF.

Thời gian phát vé chuyển hoàn tại VFF từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12.

PV

Từ khóa