Cách đăng lại story trên Instagram đã được gắn thẻ vào story người dùng

03:34 PM 08/08/2019 In bài viết

instagram direct private message phone

Khi bạn được gắn thẻ trong một câu chuyện (Story) trên Instagram, bạn có thể muốn chia sẻ câu chuyện đó với những người theo dõi của riêng bạn và Instagram cho phép bạn làm điều đó.

Tuy nhiên, theo hướng dẫn cộng đồng của Instagram, bạn có thể muốn xin phép người đăng ban đầu để đăng lại story đó. Mặc dù, cần lưu ý là người đăng ban đầu sẽ nhận được thông báo khi họ gắn thẻ bạn, thông báo cho biết rằng rằng bạn sẽ có thể đăng lại story đó.

May mắn thay, Instagram giúp bạn dễ dàng đăng lại các story trên Instagram mà bạn được gắn thẻ. Bạn có thể thực hiện trực tiếp từ ứng dụng, trên cả iPhone và Android.

Nếu bạn nhấn vào thông báo khi ai đó gắn thẻ bạn trong một story, bạn có thể bỏ qua bước 1 và bước 2. (Tuy nhiên, dù sao đi nữa, hãy nhớ rằng việc đăng lại chỉ có sẵn trong vòng 24 giờ, vì các story sẽ biến mất sau khung thời gian đó).

Dưới đây là cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram mà bạn đã được gắn thẻ:

1. Mở Instagram và chuyển qua phần tin nhắn (nằm ở góc trên bên phải màn hình) - nó trông giống như một biểu tượng máy bay giấy.

1 HOW TO REPOST INSTAGRAM STORY

2. Nhấn để mở tin nhắn giữa bạn và bất kỳ ai đã gắn thẻ bạn trong câu chuyện trên Instagram của họ - bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung: "@theirusername đã đề cập đến bạn trong câu chuyện của họ."

3. Trong thông báo đó, hãy nhấn " Add this to your story” (Thêm phần này vào story của bạn) - điều này sẽ đưa bạn đến trình chỉnh sửa story.

2 HOW TO REPOST INSTAGRAM STORY

4. Chỉnh sửa bài đăng khi bạn thấy phù hợp và nhấn "Tiếp theo".

5. Chọn cách đăng nó - như một phần Story của riêng bạn, cho những người được chỉ định là "Bạn bè thân thiết", với mọi người, hoặc một số kết hợp của tất cả những tùy chọn này - bằng cách nhấp vào "Share” (Chia sẻ) hoặc "Send” (Gửi).

Ngọc Huyền