HẠ TẦNG ( Trang 2 )

21:06 10/04/2019
Dave Donald, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Keeper Technology, sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn về một số đột phá lớn nhất mà chúng ta sẽ thấy hoặc tiếp tục thấy đang làm rung chuyển ngành công nghiệp lưu trữ vào năm 2019, bao gồm: SDS, NVMe, kiến trúc siêu hội tụ, điện toán cạnh, và kiến trúc lưu trữ di động. Tại Keeper Technology, Dave chịu trách nhiệm xác định tầm nhìn chiến lược và lãnh đạo tất cả các chiến lược tiếp thị của công ty. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc đưa ra câu trả lời cho các thách thức lớn nhất của lưu trữ doanh nghiệp và xây dựng các nhóm làm việc hiệu suất cao tại các công ty lưu trữ và phần mềm sáng tạo. Dave có bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Điện và Máy tính của Đại học Colorado.

18:41 06/04/2019
Khi công nghệ mới phát triển đến mức phổ biến trong cộng đồng, cơ sở hạ tầng sẽ thay đổi để phù hợp với những công nghệ đó. Ở thời kỳ đầu thuộc địa, các thành phố cảng ở Mỹ thường thực hiện lát đá những con đường để tăng lực ma sát của móng ngựa với mặt đất. Những con đường đá như vậy giúp cho chúng chuyên chở được một khối lượng hàng hóa khổng lồ. Còn ngày nay, những con đường như vậy chỉ có ý nghĩa đem lại sự lãng mạn.

19:47 26/03/2019
Chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể về tốc độ truyền dữ liệu được cung cấp bởi các nhà cung cấp kết nối mạng. Các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang hứa hẹn tăng tốc độ từ hàng trăm MB lên GB, ví dụ như chúng ta có thể thấy xem phát trực tiếp các bản phim Blu-ray.

21:36 14/03/2019
Trong khi các cán bộ quy hoạch đô thị quyết định đầu tư hàng triệu đô la vào các công nghệ mới để giúp các thành phố vận hành trơn tru và hiệu quả hơn. Từ việc đo lưu lượng giao thông đến việc làm giảm ánh sáng ở các khu vực không sử dụng, các thành phố thông minh không chỉ hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm năng lượng hơn. Dưới đây là cách mà công nghệ đang làm cho các thành phố thông minh hơn và hiệu quả hơn.

16:30 12/03/2019
Cho dù họ có định sử dụng đa đám mây hay không, thì các doanh nghiệp lớn ngày nay đều kết nối với một số nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Trên thực tế, có lẽ không khó có thể tìm thấy một công ty nào đó đang sử dụng một dịch vụ đám mây hỗn hợp của Microsoft Azure, Amazon AWS, IBM Cloud, Salesforce.com, Oracle, Google G-Suite, ServiceNow hoặc Box. Điều này có thể thấy rõ đối với các doanh nghiệp hiện có trang web toàn cầu.

09:49 08/03/2019
Các thành phố thông minh sử dụng dữ liệu thu thập và xử lý bằng Internet vạn vật (IoT) và trí tuệ nhân tạo. Đây là xu thế phát triển của các thành phố hiện đại. Những nhà khởi xướng ý tưởng đề cao lợi ích của một cộng đồng vận hành dựa trên trên dữ liệu, xét trên góc độ quy hoạch đô thị, tôi có xu hướng hoài nghi về tiếp thị cường điều này.

15:34 23/10/2018
Trong thế giới không có máy chủ của các dịch vụ nhỏ có nhiều chức năng, các API và luồng dữ liệu để xử lý có thể không giống như con đường lý tưởng để tối đa hóa khả năng sử dụng.

14:37 23/10/2018
Khi các nhà khai thác di động tăng tốc tới 5G, các công ty ô tô đang trong cuộc đua của riêng họ. Sáng kiến xe tự lái và kết nối đã trở thành ưu tiên cho những người chơi đã thành lập và mới nổi như nhau, gồm Uber, Waymo, Volvo, Tesla, GM, Ford, BMW.
[Trang trước] [Trang sau]