Singtel ra mắt ứng dụng video OTT đầu tiên tại Singapore

06:03 PM 08/07/2016 In bài viết

Singtel đã mở rộng danh mục đầu tư nội dung phương tiện truyền thông của mình với sự ra mắt ứng dụng cổng video OTT đầu tiên tại Singapore, có tên gọi là Cast. Trên nền mạng 4G băng rộng của Singtel, Cast cung cấp hàng nghìn giờ video OTT, bao gồm các bộ phim truyền hình, chương trình giải trí và chương trình giáo dục dành cho trẻ em, từ các nhà cung cấp nội dung hàng đầu như là VIU và Nickelodeon.

Các thuê bao di động trả sau của Singtel có thể lựa chọn 1 trong 4 gói dịch vụ Cast (Viu Premium, Kids Pack, Asian Hits Pack, Hallyu Pack) mà Singtel cung cấp. Mỗi gói có giá là 4,9 đô la Singapore/tháng (với hợp đồng 12 tháng) hoặc 6,90 đô la Singapore/tháng (trả theo tháng không ký kết hợp đồng). Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm gói dữ liệu đặc biệt 1GB chỉ với 3 đô la Singapore/tháng. 

Gói cước “Viu Premium” - Cung cấp một loạt các phim bộ, chương trình truyền hình yêu thích mới nhất của Hàn Quốc và Nhật Bản như: “Yêu không kiểm soát” (Uncontrollably Fond), Chương trình âm nhạc “King of Mask Singer”,  Chương trình thực tế “Oh My Baby” (của Hàn Quốc), hay “Love Song” (của Nhật Bản). Với VIU Premium, thuê bao có thể truy cập vào các tính năng độc quyền như: ưu tiên xem các chương trình truyền hình được lên sóng lần đầu ở Hàn Quốc (ngay khi nó phát sóng được 8 giờ) với phụ đề tiếng Anh hay tiếng Trung, tải không giới hạn, xem không bị gián đoạn và cho phép đồng bộ hóa trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại di động .

Gói cước “Kids Pack” - Gói dành cho trẻ em với các kênh trả tiền của Nickelodeon và Nick Jr. Gói này mang đến các chương trình thông dụng như: “Bé học tiếng Anh cùng Dora” (Dora the Explorer), loạt phim hoạt hình “Spongebob - Anh Hùng Lên Cạn” (SpongeBob SquarePants), “Biệt đội Paw Patrol” (PAW Patrol) hay “Shimmer & Shine”.

Gói cước “Asian Hits Pack” - Mang đến các phim và chương trình nổi tiếng của Singapore, Đài Loan, Hồng Kông và Trung Quốc, bao gồm cả những phim bom tấn như: “Đối đầu” (Helios),  chương trình truyền hình “Đầu bếp Nic” (ChefNic), hay “The Voice of Taiwan”.

Gói cước “Hallyu Pack” - Cho người xem những trải nghiệm về nền giải trí Hàn Quốc từ các kênh truyền hình hàng đầu như: “ONE”, “Oh! K” và “KBS World” đến các tập phim bộ truyền hình rất được mong đợi như: “Chuyện Tình Bác Sĩ” (Doctors), “Yêu không kiểm soát” (Uncontrollably Fond) chỉ sau 24 giờ lên sóng (tính từ thời điểm lên sóng lần đầu tại Hàn Quốc), hay các chương trình truyền hình yêu thích như: “Running Man”, “Infinite Challenge” và “Return Of Superman”.

Tại Singapore các khách hàng có thể đăng ký Cast qua ứng dụng My Singtel, tải ứng dụng từ App Store (đối với thiết bị chạy hệ đề hành Apple iOS) hay từ Google Play Store (đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android).

BN (theo singtel.com)