Bộ TTTT bổ nhiệm Cục trưởng Cục Viễn thông

02:26 PM 22/07/2019 In bài viết

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Minh Cường

Quyết định số 1069/QĐ-BTTTT ngày 11/7/2019 của Bộ trưởng Bộ TTTT bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Minh Cường, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ TTTT. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 15/7/2019.

Phát biểu tại Hội nghị công bố Quyết định, ông Hoàng Minh Cường trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng và tập thể lãnh đạo Bộ TTTT đã giao trọng trách làm Cục trưởng Cục Viễn thông. "Đây là niềm vinh dự và tự hào nhưng cũng là thách thức lớn đối với cá nhân tôi", ông Hoàng Minh Cường chia sẻ.

Trên cương vị mới, Cục trưởng Hoàng Minh Cường hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Cục Viễn thông đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ tin tưởng giao phó.

Cũng tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá ông Hoàng Minh Cường là người được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn, đã được rèn luyện, thử thách qua nhiều vị trí công tác và là người có khả năng học hỏi tốt trong công tác quản lý sẽ thúc đẩy lĩnh vực viễn thông phát triển trong thời gian tới.

Bộ trưởng yêu cầu tân Cục trưởng Cục Viễn thông sẽ phát huy kinh nghiệm, quyết liệt xử lý những thách thức như: xử lý cuộc gọi rác, tin nhắn rác, thúc đẩy hạ tầng ICT phát triển, đảm bảo an toàn thông tin trong lĩnh vực viễn thông...

Mặt khác, Cục trưởng cần phải có góc nhìn mới, huy động các nguồn lực xã hội để cùng tham gia vào việc xây dựng và đổi mới chính sách, đổi mới chính mình nhằm thúc đẩy lĩnh vực viễn thông phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ trong thời gian tới.

PV