Sau sửa lỗi, Samsung Galaxy Fold sẵn sàng ra mắt với giá hơn 2.150 USD

04:07 PM 04/07/2019 In bài viết

Để ngăn lớp màng bảo vệ ở lớp ngoài của màn hình hiển thị gập có thể bị bóc ra bằng tay, công ty Samsung đã quyết định sử dụng một lớp màng lớn hơn một chút để che toàn bộ màn hình và che giấu các cạnh của màng bên dưới viền màn hình, một quan chức của Samsung cho tờ Korea Herald biết. 

(Yonhap)

Vì lộ chỗ giữa màn hình và phim bên ngoài, một số nhà phê bình đầu tiên đã bóc phim trên màn hình và làm hỏng nó, làm cho việc ra mắt chiếc điện thoại có thể gập đầu tiên trên thế giới vào tháng Tư  đã bị bất ngờ hoãn lại.

Một vấn đề khác mà công ty cũng đang cố gắng khắc phục là lớp màng bảo vệ quá mỏng và dễ bị tổn thương đến nỗi nó có thể để lại vết trên màn hình do các tác động bên ngoài, ví dụ như một vết ấn cố tính bằng móng tay. 

Một quan chức khac của Samsung cho biết: Vấn đề này sẽ được giải quyết khi công ty sử dụng một loại vật liệu cải tiến cho thế hệ tiếp theo của điện thoại màn hình gập.

Samsung dường như cũng đã hoàn tất việc xác định giá bán lẻ của Galaxy Fold cho thị trường Hàn Quốc, điều này cho thấy việc sự ra mắt chính thức sẽ sớm diễn ra.

Trên trang web bán hàng của Samung, giá cuối cùng của Galaxy Fold màu vàng đã được tiết lộ là 2,52 triệu won (khoảng 2.150 USD). 

Đối với thị trường Mỹ, mức giá được đưa ra là 1.980 USD, chưa bao gồm thuế. 

Quang Hưng (http://www.koreaherald.com/view.php?ud=20190703000719)