OPPO sẽ ra mắt smartphone 5G tích hợp Qualcomm Snapdragon 865

03:44 PM 07/12/2019 In bài viết

OPPO cũng thông báo rằng Reno3 Pro, ra mắt trong tháng này, sẽ được trang bị nền tảng di động Snapdragon 765G thế hệ mới của Qualcomm Technologies, tích hợp 5G, và là thiết bị đầu tiên của hãng có 2 chế độ 5G.

“Với việc trang bị nền tảng di động Snapdragon 865 cho các thiết bị OPPO, chúng tôi đang đem lại các smartphone flagship 5G với trải nghiệm tốt hơn khi chụp ảnh, chơi game cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp hiệu năng được cải thiện tốt hơn dành cho người dùng. Reno3 Pro, tích hợp Snapdragon 765G, cho phép người dùng trải nghiệm kết nối 5G, trải nghiệm Qualcomm Snapdragon Elite Gaming, và hiệu năng tốt trong một thiết kế mỏng gọn. OPPO có kế hoạch giới thiệu nhiều sản phẩm 5G hơn nữa trong tương lại, mang đến trải nghiệm 5G trên toàn thế giới,” Alen Wu, Phó Chủ tịch và Chủ tịch mảng Bán hàng toàn cầu của OPPO.

Nền tảng di động Snapdragon 5G cho phép OPPO trang bị cho các smartphone flagship của mình kết nối di động, hiệu năng và tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay, đem lại cho người dùng trải nghiệm video, hình ảnh và chơi game cao cấp. Được trang bị Nền tảng di động Snapdragon 765G tích hợp 5G và được sản xuất trên tiến trình 7nm, Reno3 Pro sắp ra mắt sẽ đem lại trải nghiệm 5G vượt trội.

Trong tháng năm, OPPO đã giới thiệu Reno 5G ở Thụy Sỹ, thương mại hóa chiếc điện thoại 5G đầu tiên ở Châu Âu. Sau đó, hãng tiếp tục ra mắt smartphone này tại các thị trường Úc, Vương Quốc Anh và Ý. 

OPPO đánh giá cao sự hợp tác với Qualcomm Technologies. Trong năm 2018, OPPO giới thiệu flagship Find X tích hợp Snapdragon 845. Thiết bị là một thành công của OPPO ở thị trường Châu Âu, đem lại cho người dùng những trải nghiệm mang tính đột phá, và khả năng kết nối đa dạng. Trong năm 2019, OPPO ra mắt Reno 10x, một chiếc smartphone có zoom lai 10x, tích hợp Snapdragon 855, vả Reno Ace với trái tim là Snapdragon 855 Plus, và cả hai đã trở thành những lựa chọn đáng giá đối với khách hàng nhờ vào khả năng nhiếp ảnh đỉnh cao cũng như hiệu năng chơi game tốt.

Tuấn Trần