Thư viện tỉnh Bắc giang sẽ tổ chức Triển lãm “Tôn vinh sách và văn hóa đọc”

04:06 PM 14/10/2018 In bài viết

Tại triển lãm, trên 10 nghìn cuốn sách với các thể loại như: Sách thiếu nhi, sách văn học, lịch sử, chính trị, văn hóa… cùng những hình ảnh tư liệu về vùng đất con người Bắc Giang được trưng bày. Bên cạnh đó, triển lãm cũng sẽ bán sách với mức chiết khấu ưu đãi từ 30 đến 60%; đồng thời còn có trưng bày xếp sách nghệ thuật theo mô hình, giao lưu tác giả…

Thông qua triển lãm, Thư viện Tỉnh sẽ tặng 2.000 cuốn sách hay, chất lượng tốt cho các thư viện nhà trường, thư viện xã, tủ sách cơ sở. Đồng thời, tặng thẻ đọc một năm miễn phí cho tất cả bạn đọc có nhu cầu kể từ ngày 30/11 đến ngày 10/12/2018.

Triển lãm “Tôn vinh sách và văn hóa đọc” do Thư viện tỉnh Bắc Giang tổ chức là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt, nhằm tôn vinh các giá trị và khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc trong đời sống xã hội, mang đến cho bạn đọc kho tàng trí thức với những cuốn sách hay, bổ ích và những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Bắc Giang. Triển làm còn là dịp để bạn đọc gặp gỡ, trao đổi về phương pháp đọc sách, văn hóa đọc trong thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay.

Đỗ Thêu