LÝ LUẬN

05:51 10/05/2019
Làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng và bảo mật thông tin buộc các chuyên gia phải liên tục trau dồi các kỹ năng và khả năng chuyên môn. Điều đó có nghĩa là công việc luôn có những khó khăn, đặc biệt là các chuyên gia phải theo kịp tất cả các thuật ngữ và nguyên tắc bảo mật phổ biến. Thêm vào đó là sự thay đổi liên tục trong lĩnh vực công nghệ thông tin vì vậy các chuyên gia luôn luôn phải tìm hiểu những kiến thức mới.

10:20 04/05/2019
Anjana Susarla của Đại học bang Michigan cho biết: sự phân chia ngày càng tăng không chỉ là về quyền truy cập mà là cách mọi người đối phó với các thuật toán đang thấm nhuần vào mọi khía cạnh của cuộc sống của họ.

09:10 24/04/2019
Trong bối cảnh CNTT không ngừng phát triển khi các doanh nghiệp được hưởng lợi từ nhiều tiến bộ cơ sở hạ tầng CNTT. Một trong những phát triển phát triển nhanh nhất là điện toán biên (Edge Computing). Điện toán biên là phương pháp tối ưu hoá hệ thống điện toán đám mây bằng cách xử lý tính toán dữ liệu tại vùng rìa (biên) của mạng, gần với nguồn dữ liệu nhất.

20:14 22/04/2019
Theo một nghiên cứu của PwC: Giá trị tiềm năng từ trí tuệ nhân tạo (AI) là rất lớn, đạt khoảng 16 nghìn tỷ đô la vào năm 2030. Nhưng cái giá phải trả nếu trí tuệ nhân tạo không được thực hiện đúng cách là gì? Và những rủi ro của trí tuệ nhân tạo là gì?

16:03 03/04/2019
Trước sự chuyển đổi kỹ thuật số diễn biến với tốc độ chóng mặt, khiến các doanh nghiệp cũng phải hoạt động ở tốc độ máy, các tổ chức cần một cách mới để phát hiện và giải quyết các sự kiện bảo mật có thể xảy ra. Hoạt động mạng đã trở nên tự động, nhưng các mối đe dọa mạng cũng vậy. Tốc độ và quy mô của các mối đe dọa này đòi hỏi một phản ứng vượt quá khả năng của các nhà phân tích.

17:56 29/03/2019
Thực hành Thử nghiệm liên tục (Continuous Testing) - quá trình xác nhận nhanh chóng và hiệu quả các bản phát hành phần mềm trong các phát triển nhanh thông qua các kiểm tra tự động hóa cao - đang có chỗ đứng trong các doanh nghiệp lớn, với gần 1/3 giám đốc công nghệ thông tin (32%) cho biết rằng bộ phận công nghệ thông tin của họ đã “hoàn toàn chấp nhận kiểm tra liên tục”.

22:13 27/03/2019
Google vừa công bố dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Stradia của mình và có lẽ đây là một trong những ví dụ điển hình nhất về việc The Cloud Nott đã đi được bao xa. Các trò chơi trực tuyến không có gì mới nhưng chỉ có một số ít các trò chơi có thể chuyển tới máy khách qua một thiết bị đầu cuối tĩnh. Điện toán đám mây chắc chắn đã thay đổi cách chúng ta làm việc, xử lý nội dung và tương tác với các dịch vụ.

21:00 26/03/2019
Đối với bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực sản xuất, Công nghiệp 4.0 sẽ là một khái niệm quen thuộc. Đối với một số người, việc chuyển sang sản xuất thông minh đã được thực hiện thành công nhưng một số khác vẫn đang loay hoay với cách làm việc mới và có tính kết nối này.
[Trang sau]