ĐỔI MỚI SÁNG TẠO ( Trang 2 )

18:54 12/06/2019
Điều gì đã trì hoãn việc áp dụng xử lý luồng và AI trong các doanh nghiệp?

18:45 12/06/2019
Lĩnh vực pháp lý đang phát triển nhanh chóng và các công ty luật cũng như các luật sư luôn trong tình trạng thiếu thời gian đang phải tìm những phương pháp làm việc mới để có thể quản lý khối lượng công việc và kho dữ liệu ngày càng tăng của mình. Điều này đã dẫn đến việc nhiều doanh nghiệp chuyển các quy trình quản lý hồ sơ vụ án thủ công trước đây sang các giải pháp kỹ thuật số, đồng thời đầu tư đáng kể vào các hệ thống được thiết kế để giảm thời gian cần phải dành cho quy trình làm việc trên giấy truyền thống cũng như nhiều vấn đề liên quan đến nó.

11:30 22/05/2019
Không phải tất cả các tổ chức đều thành công với những nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của mình. Một trong những nguyên nhân là các thước đo đánh giá thành công của họ quá hạn hẹp.

10:04 15/05/2019
Ngày nay, người tiêu dùng thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với các chatbot khi họ thực hiện các cuộc gọi đến nhiều doanh nghiệp. Trí tuệ nhân tạo (AI) đang dần dần được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của con người, và trong một số trường hợp, người dùng dường như không hề nhận ra sự tồn tại của chúng. Và cho dù điều đó có thể khiến con người cảm thấy sợ hãi hay tò mò, thì trí tuệ nhân tạo vẫn trở nên gần gũi với cuộc sống hơn bao giờ hết. Gần đây, Trung Quốc đã cho ra mắt phần mềm mới tạo ra khuôn mặt giả bằng AI. Con người không thể tránh khỏi thực tế rằng công nghệ hiện đang ở giai đoạn mà ranh giới giữa thật và giả đang dần biến mất.

17:56 13/05/2019
Khái niệm trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence –AI) đã xuất hiện được một thời gian dài. Khái niệm này đã xuất hiện trong những câu chuyện thần thoại cổ xưa và giờ đây tràn vào văn hóa đại chúng, từ những con robot giết người ở những bộ phim nổi tiếng như Thành phố kiểu mẫu (Metropolis) cho đến Kẻ hủy diệt (Terminator). Trong một thập kỷ qua, AI đã đi một quãng đường khá dài. Giờ đây, các công ty lớn trong một loạt các ngành công nghiệp đang tìm cách tăng năng suất và nâng cấp trải nghiệm thương hiệu của mình bằng AI.

15:23 11/05/2019
Bài viết này đem đến cho bạn 5 lời khuyên thiết thực và có ý nghĩa tạo ra giá trị cho bạn và tổ chức của mình.

15:08 11/05/2019
Ngày nay, dữ liệu được xếp hạng là một trong những tài nguyên quan trọng nhất của bất kỳ tổ chức nào và bảo vệ dữ liệu trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi tổ chức. Khi đánh giá các giải pháp sao lưu đám mây, bạn cần phải đảm bảo rằng giải pháp đó phù hợp với tổ chức của mình, nếu không, bạn sẽ có thể bị buộc phải dành ra các nguồn lực có giá trị để cố gắng làm cho tổ chức của mình phù hợp với giải pháp được lựa chọn.

18:33 10/05/2019
Chủ nhân của bức thư gây bất ngờ cho người đọc khi em viết về người hùng của mình là tầng Ozon.
[Trang trước] [Trang sau]